Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch khảo sát thị trường du lịch tại Tây Ninh

Trà Tâm Lan

Ngày 13/05/2022, đoàn Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ Việt Nam, khu vực miền Bắc (Vietnam Tourism Forum – VTF), trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã đến tìm hiểu và khảo sát các dịch vụ tại Công ty Trà Tâm Lan.

Chương trình tìm hiểu, tiếp thị du lịch (famtrip) với chủ đề “Hành trình về miền di sản” do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh phối hợp Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức.

Đoàn đã tham quan các danh thắng, di tích lịch sử như: Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen, Toà thánh Tây Ninh, hồ Dầu Tiếng… cùng các địa điểm homestay, La’s farmstay đang tổ chức khai thác dịch vụ du lịch của tỉnh. Bên cạnh đó, đoàn doanh nghiệp cũng khảo sát, tìm hiểu các dịch vụ lưu trú, khách sạn, các trạm dừng chân và một số doanh nghiệp có sản phẩm tiêu biểu thu hút khách du lịch trong đó có Trà Tâm Lan.

Trà Tâm Lan
(Đoàn khảo sát chụp hình lưu niệm tại Công ty Trà Tâm Lan)

Hầu hết các doanh nghiệp tham gia đoàn khảo sát lần này đều hài lòng về các dịch vụ có sẵn trên địa bàn tỉnh, cũng như ấn tượng về nhiều địa điểm có tiềm năng khai thác du lịch cho khách hàng khu vực phía Bắc đến với Tây Ninh.

Công ty Trà Tâm Lan chân thành cảm ơn quý lãnh đạo, quý đối tác, nhà phân phối, đại lý, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắn đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả ngày càng được nâng cao hơn nữa.

https://tratamlan.com/

👉 Sản phẩm Trà Tâm Lan.