Trà Tâm Lan – 10 năm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Trà Tâm Lan -HVNCLC 2022
 Tối 29/03/2022, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn năm 2022.

Đây là những doanh nghiệp được lựa chọn từ danh sách 2.830 doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm của cuộc khảo sát, với gần 30.000 lượt bầu chọn thuộc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực.

Theo Ban tổ chức, cuộc khảo sát được Hội DN HVNCLC tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, thu nhận được 13.648 phiếu khảo sát, trong đó có hơn 7.000 phiếu online thuộc 60 tỉnh, thành trên cả nước và 1.981 điểm bán tại 4 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ) là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ).
Đặc biệt năm nay là năm thứ 10 Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan được người tiêu dùng bình chọn chứng nhận là HVNCLC. 

Chúng tôi vô cùng biết ơn Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã tổ chức Lễ công bố, và vinh danh các doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn 2022, và cũng xin tri ân tất cả người tiêu dùng, khách hàng, đối tác đã tin dùng, ủng hộ và có những phản hồi tích cực trong thời gian qua. Đây là niềm tự hào, sự động viên, khích lệ để chúng tôi tiếp tục phấn đấu phát triển hơn nữa nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

 Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan sẽ luôn phấn đấu phát triển theo đúng với phương châm và sứ mệnh mà công ty đã đề ra: “Tâm Lan mang sức khỏe đến cho mọi nhà!”

Kính chúc quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe, vạn sự như ý!